Chuyển phát nhanh Trong nước

Chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ vận chuyển các loại bưu phẩm, bưu kiện, tài liệu, thư từ,hàng hóa … đến tận tay người nhận, đảm bảo đúng thời gian cam kết. Với mạng lưới rộng khắp cả nước 63/63 tỉnh thành đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp NEWPOST TH cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, hiểu được nhu cầu về thời gian cũng như việc tiết kiệm chi phí từ quý khách hàng, NEWPOST TH đưa ra các loại hình vận chuyển đường bộ với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất

Đa dạng các dịch vụ linh hoạt, phù hợp với khách hàng.

Hơn thế nữa, quý khách hàng có thể linh hoạt, sử dụng các dịch vụ tiện ích của NEWPOST TH. Điển hình như:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không
  • Dịch vụ phát trong ngày, yêu cầu, phát hẹn giờ.
  • Dịch vụ thu tiền người nhận, COD
  • Dịch vụ gửi hàng hóa theo kiện ( Như nhà xe xã hội)

Đặc biệt, với quy trình vận hành được xây dựng và kiểm soát nghiêm ngặt, sự hỗ trợ tích cực của hệ thống công nghệ thông tin, NEWPOST TH cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn, tránh mất mát, hư hỏng cho hàng hóa của bạn, kể cả các loại hàng hóa đặc biệt có giá trị cao như các bưu phẩm quan trọng ,điện thoai di động, với cam kết đền bù chất lượng thỏa đáng với từng bill phẩm bưu kiện.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

TẠI THANH HÓA! Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của NEWPOST TH

Nhiều năm phát triển và hoàn thiện, NEWPOST TH đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bưu chính chuyển phát trong đó dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là một trong những dịch vụ cốt lõi . NEWPOST TH được rất nhiều quý công ty, quý khách hàng lựa chọn vì những lý do sau đây:

Lợi ích thiết thực, Chất lượng tốt nhất.

Đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, NEWPOST TH cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện, nhằm đưa ra các giải pháp thiết thực nhất, đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

NEWPOST TH trang bị hệ thống chuyên gia, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống phát sinh nhanh chóng nhất. Đồng thời, các nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và tận tâm nhất, đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Cam kết thời gian giao nhận

Hiểu được tầm quan trong của bưu phẩm bưu kiện chuyển phát nhanh trong nước và yêu cầu về chỉ tiêu thời gian toàn trình cho nêu cảm kết đúng thời gian giao nhận là một trong những tiêu chí đi đầu của NEWPOST TH. Đặc biệt, dịch vụ chuyển phát trong nước đảm bảo chuyển phát hàng hóa đến tận tay người nhận với thời gian nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất, tiết kiệm rất nhiều thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa an toàn.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhưng vẫn bảo đảm chất lượng.

Tại Thanh Hóa hiện nay NEWPOST TH đang phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong đó có nhiều DN có vốn FDI, các doanh nghiệp sản xuất giầy da, may mặc, xuất khẩu đá, lâm sản, nông sản …

Với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của NEWPOST TH, khách hàng không chỉ tin tưởng về thời gian giao nhận, mà còn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo quản hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, bảo đảm an toàn và nguyên vẹn tuyệt đối của bưu phẩm mà tiết kiệm được chi phí.