Chính sách bảo mật thông tin

 1. Mục đích và phạm vi thu thập
  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website newpostth.vn bao gồm:
 • Họ tên khách hàng.
 • Thông tin liên lạc số điện thoại, địa chỉ.
 • Email liên hệ.
 • Số tài khoản Ngân hàng khách hàng để New Post chuyển khoản đối soát.

Đây là các thông tin mà newpostth.vn cần thành viên cung cấp để newpostth.vn liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận tạo vận đơn trên hệ thống cho quý khách hàng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website newpostth.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin
  Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Tạo vận đơn trên hệ thống New Post.
– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên: theo dõi, đối soát vận đơn.
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website newpostth.vn
– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại newpostth.vn
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin
  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.
 2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH NEW POST
  10/20 Trần Nhật Duật, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Email: hoantq@newpost.vn
  Hotline: 02373.854.689.
 3. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu newpostth.vn thực hiện việc này.
  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website newpostth.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, newpostth.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, newpostth.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  – Thông tin cá nhân của thành viên trên newpostth.vn, newpostth.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của newpostth.vn Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  – Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  – Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, newpostth.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  – Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên newpostth.vn
  – Ban quản lý newpostth.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý newpostth.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 5. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của người tiêu dùng

– Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui lòng gửi email khiếu nại đến: hoantq@newpost.vn hoặc gọi điện thoại tới số 02373.854.689 Liên hện phòng IT để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.